Thay lốp xe

Thay lốp máy xúc lật

01/11/2019 4:08:02 PM | 385

Caro Việt Nam là đơn vị có bề dày trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối máy xúc lật và các loại xe tải trên thị trường Việt Nam.

Caro Việt Nam tối ưu hoá quá trình thay, ép lốp xe nâng:

+ Thay, ép được tất cả các size lốp xe nâng đang được sử dụng tại Việt Nam.

+ Phân phối các loại bánh đặc xe nâng, bánh hơi. 

Để đáp ứng nhu cầu phụ tùng cung cấp cho khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu thay thế lắp ráp cũng như giảm thời gian chờ đợi, thời gian chết máy, tăng hiệu quả kinh tế cao. Hiện nay Caro Việt Nam đẩy mạnh phân phối các loại phụ tùng máy công trình, lốp xe công trình, lốp xe xúc lật, lốp xe nâng các loại, lốp xe xúc lật Liugong, lốp xe xúc lật XCMG, lốp xe xúc lật trung quốc. Hiện nay các sản phẩm lốp xe công trình, lốp xe xúc lật và lốp xe nâng chúng tôi cung cấp bao gồm cả lốp, săm và yếm.
Đối với dòng sản phẩm xúc nhỏ phân ra các loại cỡ lốp như: 12.5-8, lốp xe xúc 20.5-16, lốp xe 23.5/70-16, lốp xe xúc lật 16/70-20, và lốp loại 16/70-24. với cỡ lốp này, hiện chúng tôi đang nhập khẩu và bán các loại lốp theo xe nhập về, lốp bố thép, dày chất lượng cao.

Đối với các loại xúc lật gầu 1.8m3, gầu 2.2m3, gầu 3.0m3 hiện đang sử dụng các loại lốp xe xúc lật có cỡ lốp lần lượt là: 17.5-25, lốp 23.5-25 và lốp 25.5-25.

Lốp xe nâng hiện chúng tôi phân phối cả loại lốp hơi và lốp đặc lắp lẫn cho mọi loại xe, chỉ cần khách hàng cung cấp cho chúng tôi thông tin đường kính trong và bê rộng lốp, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách sản phẩm lốp chất lượng nhất.

Khách hàng hiện đang cần mua lốp máy xúc lật mini, lốp máy xúc lật Liugong, lốp máy xúc lật XCMG và các loại lốp máy công trinh khác, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Kiểm tra lốp xe

    Không thể nói chính xác lốp xe sử dụng được trong bao lâu. Tuổi thọ và quãng đường đi được của lốp phụ thuộc vào ...
  • Cân chỉnh thước lái

    Các dấu hiệu để bạn nhận biết được cần phải tiến hành cân chỉnh thước lái khi lốp xe có dấu hiệu mòn không đều, vô-lăng không ...